Mùa hè là mùa rau muống tươi ngon, xanh non mơn mởn. Ngoài việc luộc hay xào đơn giản, nộm rau muống thịt bò là 1 trong những món ngon cho bữa cơm gia đình bạn.
Nguyên liệu làm nộm rau muống thịt bò
– Thịt bò phần vai: 200g– Rau muống: 1 mớ to
– Giá đỗ, muối, mắm, đường, nửa quả chanh, tỏi, ớt, lạc rang.
Cách làm nộm rau muống thịt bò
– Bước 1: Rau muống ngắt ngọn non (nếu ngọn rau to quá bạn có thể chẻ đôi hoặc 3), rửa sạch, luộc sơ qua, vớt ra tô nước lạnh có thêm vài viên đá cho rau muống xanh và giòn khi làm nộm.
Giá đỗ rửa sạch để ráo nước.
Xem thêm:
- Nhiều người đội mưa đến dâng hương mộ Đại tướng trước ngày 27/7
- Gian lận kết quả tìm kiếm, Google đối mặt án phạt 2,7 tỷ USD
- Cách phản ứng của Quế Vân thật lạ lùng khi bị hỏi về Hồ Ngọc Hà
- Ông trùm Phan Quân ‘Người phán xử’ cũng làm răng sứ trắng bóc
- Mẹ lột sạch quần áo, bắt tôi đứng giữa đường chỉ vì về nhà trễ